Thứ Ba, 3 tháng 11, 2009

Cách Chế Tạo Thần khí

Nhằm giúp các bạn chưa biết cách chế tạo thần khí , GaGa xin được post bài để chỉ dẫn cách bạn ^^

Quá trình chế tạo Thần Khí

Huyết Dục Thần Binh Để chế tạo được thần khí, không chỉ cần đến 2 nguyên liệu chính như “Tàn khuyết Thần Tiết” và “Liên Nhung Thần Tiết” mà còn cần thêm “Tân mãng thần phù”; và “Đồ tường thần khí” nữa.

Những cao thủ muốn tạo 1 loại thần khi cho bản thân mình hãy đến gặp Âu Dã Tử tại thành Tô Châu [266,140] nhận nhiệm vụ ”Huyết Dục Thần Binh” . Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ này có thể nhận được “Tàn khuyết thần tiết”, nguyên liệu chính dùng để chế tạo thần khí, hoặc đồ tường Thần khí.

Những cao thủ đang sở hữu Thần khí vẫn có thể đến gặp Âu Dã Tử tại thành Tô Châu [266,140] để thăng cấp hoặc tu sửa thần khí của bản thân.


Phương pháp chế tạo thần khí

Bước thứ nhất: Làm nhiệm vụ, Được nguyên liệu. Nhiệm vụ Huyết Dục Thần Binh

Đều kiện nhận được nhiệm vụ:

- Người chơi phải đạt đẳng cấp >=40.
- Đem 1 loại vũ khí nào đó đến gặp Âu Dã Tử ở Thành Tô Châu [266,140]. Vũ khí đấy phải thoả các điều kiện sau:
- Đẳng cấp của vũ khí >= 40 và không vượt quá đẳng cấp của người chơi.
- Tư chất Nội, Ngoại công bắt buộc phải là Toàn Mỹ.
- Sau khi giao vũ khí thoả các điều kiện trên người chơi sẽ nhận được nhiệm vụ “Huyết Dục Thần Binh”. Cần chú ý là đẳng cấp của vũ khí lúc giao sẽ tương đồng với đẳng cấp hiện tại.NPC Nhiệm vụ :Âu Dã Tử ở Thành Tô Châu [266,140]
Loại hình nhiệm vụ: Đánh quái, có thể tiếp nhận tuần hoàn

Nội dung nhiệm vụ:

Người chơi phải tiêu diệt ít nhất 5000 quái vật có cấp độ chênh lệch 10 cấp so với bản thân. Sau khi đã tiêu diệt đủ số lượng quái vật theo yêu cầu, hãy đến gặp Âu Tri Tử tại Tô Châu [266, 140] trả nhiệm vụ.

Phần thưởng nhiệm vụ:

Người chơi có thể lựa chọn 1 trong những phần thưởng phía dưới:

- Phần thưởng thứ 1: Căn cứ theo vũ khí của người chơi lúc tiếp nhận nhiệm vụ, phần thưởng sẽ là nguyên liệu chính của thần khí “Tàn Khuyết thần tiết” có cấp độ tương ứng. Vật phẩm này sẽ có “Độ hoàn chỉnh” ban đầu là 0%. Sau khi độ hoàn chỉnh đạt đến 100%, “Tàn Khuyết Thần Tiết” sẽ biến đổi thành “Liên Nhung Thần Tiết”;

- Phần thưởng 2: Người chơi chọn 1 trong 4 loại đồ tường sau:
+ Đồ tường (Recip) Dung kim lạc nhật
+ Đồ tường Bích hải ngân đào
+ Đồ tường Thu Thuỷ Vô Ngân
+ Đồ tường Vạn Hác Tùng Phong
Bước thứ 2: Truy tiềm Tân Mãng Thần Phù, phục hồi Thần tiết phế thải Mở Âm Kim Bảo Sương, khiêu chiến Boss Cổ mộ và Thương sơn, quyết chiến Mộ Dung Phục tại Map phụ bản Yến Tử Ổ, đều có thể nhận được Tân Mãng Thần Phù.

Tân Mãng Thần Phù có thể dùng để phục hồi độ hoàn chỉnh của Tàn Khuyết Thần Tiết, sau khi phục hồi độ hoàn chỉnh đạt đến 100%, người chơi sẽ nhận được Liên Nhung Thần Tiết. Tân Mãng Thần Phù và Tàn Khuyết Thần Tiết phân thành 6 đẳng cấp, mỗi cấp bậc của Tân Mãng Thần Phù sẽ giúp cho Tàn Khuyết Thần Tiết cùng đẳng cấp phục hồi thành Liên Nhung Thần Tiết có đẳng cấp tương đồng.

Nguyên liệu chính, Nguyên liệu đối ấn và quan hệ như sau:

Nguyên liệu chínhNguyên liệu thầnChủ nguyên liệu sau khi ghép thành côngĐẳng cấp thần khí tương ấn
Tàn Khuyết Thần TiếtTân Mãng Thần PhùLiên Nhung Thần Tiết
Cấp 1
Cấp 2
Cấp 3
Cấp 4
Cấp 5
Cấp 6


Bước thứ 3: Chế tạo thần khí Sau khi học được kỹ năng đúc đẳng cấp 1, có thể ấn chuột phải vào đồ tường của Thần khí để học. Sau đó sử dụng Liên Nhung Thần Tiết chế tạo thành thần khí tương ứng với đồ tường đã học. Đồ tường thần khí gồm có Dung Kim Lạc Nhật, Bích Hải Ngân Đào, Thu Thuỷ Vô Ngân, Vạn Hác Tùng Phong.Liệt kê đồ tường thần khíĐồ tường Dung Kim Lạc Nhật
Yêu cầu cấu tạo đẳng cấp 1. Đồ tường của thần khí, có thể dùng để chế tạo ra Dung Kim Lạc Nhật Đao. (Ấn chuột phải để học)

Đồ tường Bích Hải Ngân Đào
Yêu cầu cấu tạo đẳng cấp 1. Đồ tường của thần khí, có thể dùng để chế tạo ra Bích Hải Ngân Đào Hoàn. (Ấn chuột phải để học)

Đồ tường Thu thuỷ Vô Ngân
Đồ tường của thần khí, có thể dùng để chế tạo ra Thu Thuỷ Vô Ngân Kiếm. (Ấn chuột phải để học)

Mô hình Vạn Hác Tùng Phong
Đồ tường của thần khí, có thể dùng để chế tạo ra Vạn Hác Tùng Phong Phiến. (Ấn chuột phải để học)

Chế luyện lại thần khí

Tu sửa thần khí

Muốn tu sửa Thần khí không thể thông qua các loại tu sửa bình thường. Người chơi bắt buộc phải đến Thành Tô Châu tìm NPC Âu Tri Tử [266,140] chọn chức năng “Tu sửa thần khí”. Nguyên liệu dùng để tu sửa thần khí chính là Tân Mãng Thần Phù.

Giao diện tu sửa thần khí

Chức năng chế luyện thần khí:

Thần khí sơ cấp có thể chuyển hoá thành nguyên liệu để chế tạo ra thần khí cao cấp hơn. Người chơi cần phải thu thập đầy đủ số lượng nguyên liệu thần khí để có chế luyện thành thần khí cấp độ cao hơn.

Người chơi đang sở hữu thần khí muốn thăng cấp thần khí của mình hãy đến Tô Châu tìm Ậu Dã Tử [266,140] sử dụng thần khí sơ cấp đang có chuyển đổi thành “Tàn Khuyết Thần Tiết” cao hơn một cấp so với thần khí ban đầu. Đồng thời người chơi phải tiếp tục thực hiện nhiệm vụ Huyết Dục Thần Binh tìm đồ tường chế tạo đẳng cấp tương ứng.


chúc các bạn vui vẻ nha ^^ Lady GaGa kính bút

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét